GIỚI THIỆU CHUNG

  • Lời đầu tiên, Công ty TNHH Cáp Điện Xanh kính gửi lời chúc sức khỏe, thành đạt, hạnh phúc, và lời cảm ơn chân thành tới những quý khách hàng đã, đang quan tâm, gắn bó và dành tình cảm ưu ái cho Cáp Điện Xanh trong suốt thời gian qua.
  • Công ty TNHH Cáp Điện Xanh được thành lập và phát triển vào năm 2021. Tiền thân là công ty thương mại thiết bị điện dân dụng và công nghiệp, với tôn chỉ hoạt động “UY TÍN, TRÁCH NHIỆM VÀ GIÁ CẢ” chúng tôi đã nỗ lực trở thành đơn vị thi công và thiết kế cho nhiều công trình nhà ở, dự án nhà máy, cao tầng, khách sạn, các công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam. Trong suốt quá trình hoạt động, bằng cách làm việc chuyên nghiệp, chính xác, tận tình, luôn hỗ trợ hết mình cho khách hàng, chúng tôi ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong ngành thiết bị điện.

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI NHÀ THÔNG MINH CHUYÊN NGHIỆP

  • Trong quá trình thiết kế và thi công các dự án nhà ở, chúng tôi nhận thấy rằng hệ thống điện nhà ở tại Việt Nam vẫn đang rất cơ bản, không có tính năng gì đột phá đặc biệt giúp cho người sử dụng cảm thấy thoải mái, tiện ích. Vì vậy cuối năm 2021, để mở rộng thêm thị trường, đem đến nhiều tiện ích hơn cho khách hàng cũng như cập nhật xu thế công nghệ 4.0 hiện nay. Công ty TNHH Cáp Điện Xanh quyết định lấn sang mảng thiết bị nhà thông minh, thiết bị tự động, thành lập showroom Smart Điện Xanh. Chúng tôi tin chọn sản phẩm của Công ty Cổ Phần Lumi Việt Nam– là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực nhà thông minh tại Việt Nam làm đối tác tin cậy.
  • Showroom Smart Điện Xanh tập trung vào mảng thiết bị nhà thông minh, với mục đích là mang tương lai đến gần hơn với quý khách hàng, cung cấp các giải pháp nâng cao chất lượng sống và mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng ngay tại chính ngôi nhà của mình. Nhà thông minh Lumi sẽ là một giải pháp công nghệ hoàn hảo, hiện đại, nâng cấp ngôi nhà của quý khách lên một tầm cao mới giúp tiết kiệm năng lượng – thời gian hơn.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN

  • Trở thành một trong những công ty hàng đầu cung cấp thiết bị điện thiết yếu, thiết bị thông minh trong khu vực Đồng BằnSông Cửu Long nói riêng và toàn Việt Nam nói chung.
  • Được khách hàng đánh giá cao, tin chọn vì chất lượng dịch vụ và sản phẩm vượt trội.
  • Mang lại cho đội ngũ nhân viên một ngôi nhà thứ 2, trở thành niềm tự hào của mọi cá thể trong công ty.

SỨ MỆNH

  • Mang đến sự tiện nghi tối đa và trải nghiệm sống đáng giá cho tất cả mọi người.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất “tối đa tiện nghi – tối thiểu chi phí”.
  • Sản phẩm cam kết chất lượng tiêu chuẩn quốc tế.

CHÚNG TÔI TỰ HÀO LÀ ĐƠN VỊ

Nhà phân phối chính thức thương hiệu Nhà Thông Minh Lumi tại Tp Cần Thơ.
Nhà phân phối chính thức các thương hiệu thiết bị điện nổi tiếng như: Cadivi, Panasonic – Nanoco, Rạng Đông, LiOA, Senko,…
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ cũng như trải nghiệm không gian sống hiện đại bật nhất.