Giải pháp cảm biến thông minh

Giải pháp cảm biến thông minh Lumi tích hợp tất cả những cảm biến chuyển động, cảm biến nhiệt độ, cảm biến độ ẩm, cảm biến ánh sáng vào cùng một thiết bị nhỏ gọn với thiết màu trắng, hiện đại, với mục đích mang đến trải nghiệm sống tiện nghi và hiện đại cho ngôi nhà. Chúng theo dõi các thông số trong ngôi nhà và đưa ra những cảnh báo khi phát hiện nguy hiểm giúp người dùng có thể đưa ra những biện pháp xử lý kịp thời.

CẢM BIẾN THÔNG MINH, MỘT PHẦN KHÔNG THỂ THIẾU TRONG NGÔI NHÀ HIỆN ĐẠI

Cảm biến tự động bật tắt đèn khi có người.

Đây là tính năng căn bản nhất của một chiếc cảm biến chuyển động. Khi gắn cảm biến chuyển động Lumi tại các vị trí trên cao như hành lang, cửa ra vào, cổng, bạn có thể cài đặt cho cảm biến truyền lệnh mở, tắt đèn khi phát hiện chuyển động. Với tính năng này, ông bà, hay các con trong nhà sẽ an toàn hơn khi leo cầu thang, đi trên hành lang, hay ra vào nhà vệ sinh vào buổi tối.

Tích hợp nhiệt kế điện tử.
Nhờ vào nhiệt kế điện tử, gia chủ có thể đo được nhiệt độ tại một điểm bất kỳ có gắn cảm biến, mọi lúc mọi nơi, qua app Lumi Life từ đó đưa ra cảnh báo khi nhiệt độ phòng vượt quá 45 độ C, tự động tắt rèm cửa, bật điều hòa khi nhiệt độ phóng trên 35 độ C, tự động bật máy sưởi khi nhiệt độ phòng dưới 18 độ C.
Tích hợp cảm biến đo độ ẩm.

Thời tiết nắng nóng hay trời mưa quá nhiều dẫn đến độ ẩm trong không khí quá cao hoặc quá thấp điều này làm bạn cảm thấy khó chịu. Với cảm biến đo độ ẩm tích hợp bên trong, gia chủ có thể đặt lệnh tự động mở quạt, mở thông gió, mở máy điều chỉnh nhiệt độ ẩm theo mong muốn của mình.

MỘT VÀI LOẠI CẢM BIẾN THÔNG DỤNG TRONG NHÀ THÔNG MINH LUMI

Cảm biến chuyển động

Cảm biến chuyển động là một phần không thể thiếu để thiết lập các tính năng tự động hóa trong ngôi nhà thông minh. Bạn có thể kết hơp với đèn chiếu sáng hoặc hệ thống báo động hay sử dụng chúng để tạo nên những ngữ cảnh phụ vụ cho nhu cầu của bạn. Thiết bị phù hợp lắp đặt cho hành lang, sân vườn, cửa ra vào, sân thượng nhằm tiết kiệm, tránh lãng phí điện năng đồng thời đảm bảo an toàn cho bạn cũng như gia đình bạn.

Cảm biến khói.

Căn bếp tiện nghi là điều không thể thiếu của một căn hộ hiện đại nó giúp bạn tận hưởng cuộc sống gia đình trọn vẹn hơn. Tuy nhiên, chính sự tiện nghi ấy lạ tiềm ẩn nhiều nguy cơ cháy nổ hơn. Việc sở hữu cảm biến khói chính là giải pháp an toàn nhất lúc này. Sử dụng công nghệ cảm biến quang học tiên tiến, thông qua việc phát hiện khói giúp thông báo sớm cho người dùng để có thể đưa ra những phương pháp xử lý đúng đắn và kịp thời.

Cảm biến mở cửa

Cảm biến cửa thông minh không chỉ giúp bạn phát hiện kẻ đột nhập trái phép mà còn có thể cho phép bạn mở cửa từ xa thông qua 1 cái nhấn trên điện thoại di động. Việc gửi cảnh báo đến điện thoại và kế hợp với các thiết bị khác như: còi hú, đèn, rèm cửa,… để tham gia quá trình chống trộm đã góp phần vào việc bảo vệ ngôi nhà của bạn trước những tác nhân xấu bên ngoài.

Cảm biến môi trường
Hiện nay việc ô nhiễm môi trường đã không còn là xa lạ, cảm biến môi trường sẽ là thiết bị hữu ích giúp bạn giám sát được thông số môi trường xung quanh như nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng,… Khi được ứng dụng trong hệ thống nhà thông minh, thiết bị không chỉ cung cấp cho bạn thông số của môi trường đồng thời còn có thể gửi cảnh báo cho bạn khi những thông số này khi chúng vượt qua ngưỡng cài đặt giúp bạn đưa ra hành động xử lý kịp thời.

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI?

Tư vấn, khảo sát tận nơi hoàn toàn miễn phí.
Sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt nhất.
Thi công lắp đặt nhanh chóng chỉ từ 1-2 ngày.

Bảo hành 2 năm 1 đổi 1 các lỗi của nhà sản xuất.

DỊCH VỤ BẢO HÀNH - BẢO TRÌ

Dịch vụ bảo hành.

  1. Bảo hành 24 tháng tại nhà với tất cả các lỗi của nhà sản xuất.
  2. Thi công tại nhà, thời gian lắp đặt từ 1 – 2 ngày. Lumi có hệ thống 135 đại lý trên toàn quốc được đào tạo kỹ thuật lắp đặt cao ở khắp các tỉnh thành, việc thi công sẽ trở nên thuận tiện và dễ dàng.
  3. Cam kết làm hài lòng 100% khách hàng. Nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng phục vụ của nhân viên, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline: 0349 813 889 – 0988 551 739.
  4. Lumi cung cấp giải pháp và báo giá hoàn thiện theo yêu cầu khách hàng.

Dịch vụ bảo trì.

Thời gian bảo trì là trọn đời trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm. Cụ thể sau khi hết thời gian bảo hành trong trường hợp sản phẩm bị lỗi, hư hỏng LUMI Cần Thơ sẽ hổ trợ kiểm tra, sửa chữa, thay thế sẽ tính phí tùy theo từng thiết bị, đơn giá được tính theo giá của thời điểm đó.