Giải pháp chiếu sáng thông minh

Giải pháp chiếu sáng thông minh mang đến cho gia chủ sự tiện lợi, linh động khi hệ thống đèn chiếu sáng trong nhà được điều khiển, kiểm soát dù ở bất cứ nơi đâu. Với giải pháp chiếu sáng thông minh Lumi, bạn sẽ dễ dàng điều khiển và kiểm soát hệ thống đèn chiếu sáng trong nhà bằng smartphone hay máy tính khi được kết nối Internet, 3G/4G. Ngoài ra, bạn có thể bật/tắt hệ thống chiếu sáng bằng giọng nói tiếng Việt. Cuộc sống sẽ trở nên thú vị hơn khi bạn có thể làm chủ mọi thứ trong ngôi nhà theo ý muốn.

ÁNH SÁNG TỰ NHIÊN CHO NHỊP SỐNG HIỆN ĐẠI

Tự động bật đèn khi phát hiện chuyển động
Cảm biến chuyển động gắn trần tại các khu vực như nhà tắm, ban công, hành lang, hoặc trong các phòng chức năng sẽ điều khiển đèn bật sáng khi phát hiện chuyển động trong vùng cảm ứng và ngược lại. Thời lượng bật/ tắt được tùy chỉnh một cách linh hoạt.
Tích hợp cảm biến vào công tắc cầu thang
Sản phẩm công tắc cầu thang tích hợp thêm cảm biến chuyển động được sử dụng để tối ưu hóa công năng chiếu sáng ở những vùng địa hình đặc trưng như cầu thang. Ngoài việc cho phép bật/tắt trực tiếp đèn cầu thang, sản phẩm còn được tích hợp thêm mắt cảm biến phát hiện chuyển động để bật đèn khi có chuyển động. Không chỉ vậy, mắt cảm biến còn nhận biết được điều kiện ánh sáng môi trường để bật/tắt đèn cho phù hợp.
Cho phép hẹn giờ chiếu sáng
Các thiết bị chiếu sáng tự động bật/tắt theo giờ. Chức năng này thực sự tiện ích cho gia chủ tại những khu vực chiếu sáng mà bạn muốn thời gian bật tắt thường xuyên vào giờ cố định trong ngày. Ví dụ: đèn trang trí sân vườn tự động bật lúc 17h chiều và tắt lúc 5h sáng.
Cho phép cài đặt ngữ cảnh
Các thiết bị đèn chiếu sáng trong nhà có thể kết nối với nhau và kết nối với các thiết bị điện khác, giúp bạn dễ dàng cài đặt các ngữ cảnh như: Đi ngủ – Tự dộng tắt hết đèn sáng, chỉ bật đèn ngủ;  Tiếp khách – Bật toàn bộ hệ thống đèn phòng khách như đèn chùm, downlight, đèn tranh…

Đèn chiếu tự thay đổi nhiệt độ màu theo khung giờ

  • Điểm nhấn chính của giải pháp chiếu sáng thông minh đó là đèn chiếu tự thay đổi nhiệt độ màu theo khung giờ, gia chủ có thể tự điều chỉnh thủ công qua app hoặc thiết lập tự động theo thói quen sống. Giải pháp mang đến nguồn sáng chất lượng bảo vệ nhịp sinh học con người.
Điều khiển bằng giọng nói
Dễ dàng bật/tắt đèn bằng giọng mà không cần phải mở ứng dụng Lumi Life trên điện thoại. Tính năng này cho phép bạn có thể làm nhiều việc cùng lúc giúp tiết kiệm thời gian. Ví dụ: Trước khi ra khỏi nhà, bạn chỉ cần nói: “Hey Siri, turn off all the lights” – Lập tức toàn bộ bóng đèn sẽ tắt.

Bộ sản phẩm kèm theo giải pháp

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI?

Tư vấn, khảo sát tận nơi hoàn toàn miễn phí.
Sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt nhất.
Thi công lắp đặt nhanh chóng chỉ từ 1-2 ngày.

Bảo hành 2 năm 1 đổi 1 các lỗi của nhà sản xuất.

DỊCH VỤ BẢO HÀNH - BẢO TRÌ

Dịch vụ bảo hành.

  1. Bảo hành 24 tháng tại nhàvới tất cả các lỗi của nhà sản xuất.
  2. Thi công tại nhà, thời gian lắp đặt từ 1 – 2 ngày. Lumi có hệ thống 135 đại lý trên toàn quốc được đào tạo kỹ thuật lắp đặt cao ở khắp các tỉnh thành, việc thi công sẽ trở nên thuận tiện và dễ dàng.
  3. Cam kết làm hài lòng 100% khách hàng. Nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng phục vụ của nhân viên, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline: 0349 813 889 – 0988 551 739.
  4. Lumi cung cấp giải pháp và báo giá hoàn thiện theo yêu cầu khách hàng.

Dịch vụ bảo trì.

Thời gian bảo trì là trọn đời trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm. Cụ thể sau khi hết thời gian bảo hành trong trường hợp sản phẩm bị lỗi, hư hỏng LUMI Cần Thơ sẽ hổ trợ kiểm tra, sửa chữa, thay thế sẽ tính phí tùy theo từng thiết bị, đơn giá được tính theo giá của thời điểm đó.